Giới thiệu

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog Irish Summer Colleges! Hãy để Irish Summer Colleges làm quen với các bạn bằng những câu chuyện và chia sẻ hữu ích. Mình là Phương sống tại Hà Nội và hiện là sinh viên khoa báo của một trường đại học. Và tất nhiên mình là chủ bút của trang blog này rồi, mình thích viết nách, sáng tạo con chữ bằng cách viết và viết nhiều hơn nữa, đơn giản với mình viết để được sống. Từ nhỏ mình có thói quen đọc sách và tìm hiểu về sức khỏe, mỹ phẩm, thời trang sau đó mình muốn lưu giữ những kiến thức mình được biết bằng cách viết ra đó là lí do mình viết blog. Ban đầu mình viết ra chỉ để thỏa mãn đam mê, sau đó mình muốn chia sẻ kiến thức với mọi người, những gì mình đã trải nghiệm, những gì tốt nhất mình muốn các bạn cũng được nhận những điều đó. Kiến thức sẽ không mất đi nếu được chia sẻ tới mọi người, bởi vậy mình không ngừng tìm tòi những chủ để mới, những kiến thức mới phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

Trước tiên về làm đẹp, mình có vẻ khá tự tin về mảng này. Ai cũng từng biết hồi học phổ thông da mình rất xấu sau một thời gian thì đẹp hơn hẳn và tự tin. Mình biết chăm sóc da là điều không đơn giản vì chỉ cần một sai lầm sẽ không thể cứu vãn được hoặc mất rất nhiều tiền. Mình yêu thích việc chăm sóc da và đắp mặt mỗi ngày nên không ngừng tìm hiểu về các sản phẩm và phương thức chăm sóc da tốt nhất. Mình sẽ đưa ra các bài viết review về từng sản phẩm, từng loại da, và cách chăm sóc da an toàn nhất, mình hy vọng các bạn thực sự thích nó. Nhiều bạn hỏi, kiến thức này mình lấy ở đâu? Hihi tất nhiên qua sách báo, truyền hình và các blogger nổi tiếng rồi. Vì các bạn không có thời gian để nghe và theo dõi chúng mỗi ngày nên mình sẽ tổng hợp chúng thật ngắn gọn các bạn chỉ mất vài phút để đọc thôi.

Là con gái chúng mình hay có thói quen ăn vặt và thức khuya cộng thêm lười hoạt động khiến cơ thể mất cân đối, đặc biệt là mỡ bụng xuất hiện trông thật khó chịu. Nhiều bạn tin vào những lời quảng cáo trên mạng xã hội và sử dụng sản phẩm kém chất lượng mà không hiểu biết về sức khỏe dẫn đến những hậu quả khó lường. Mình không muốn các bạn vấp phải những sai lầm, nên mình sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản nhất, những cách cải thiện tình trạng cơ thể bằng lối sống lành mạnh ví dụ như ăn uống, tập luyện. Đó là những kiến thức mình tham khảo từ bác sĩ, từ huấn luận viên, đơn giản là mình đã thành công.

Và vô vàn những điều thú vị khác được mình sáng tạo trong Irish Summer Colleges, tuy nhiên trong quá trình viết bài mình không thể tránh khỏi những sai xót, mong các bạn bỏ qua và cùng mình xây dựng Irish Summer Colleges thật lâu bền. MÌnh mong muốn Irish Summer Colleges sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống và đem lại kiến thức hiệu quả. Nếu có gì thắc mắc hãy chia sẻ với Irish Summer Colleges, Irish Summer Colleges sẽ luôn lắng nghe các bạn.

Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian cho trang blog Irish Summer Colleges, chúc các bạn một ngày ngập tràn niềm vui!